TẠI SMART CÓ NHỮNG KHÓA HỌC NÀO?

? TẠI SMART CÓ NHỮNG KHÓA HỌC NÀO??
Các khóa học tại SMART được tổ chức cực kỳ chất lượng và đa dạng, linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Anh.của tất cả các đối tượng. Với từng khóa học, SMART đều đặt ra những tiêu chuẩn và lộ trình riêng biệt nhằm mang lại cho học viên kết quả tốt nhất dựa trên năng lực sẵn có. Thông tin về các khóa học cụ thể như sau:
? KHÓA HỌC IELTS
Các khóa học IELTS (4 kỹ năng) được xem như một thế mạnh giảng dạy và cũng là chương trình học ưu tú nhất trong tất cả các khóa học nhờ vào đội ngũ giảng viên có trình độ cao.
✅ IELTS COMMON
Mỗi lớp dao động từ 6 đến 10 học viên, được chia thành 4 cấp độ với chương trình học nâng cao dần theo band điểm. SMART cam kết học lại hoàn toàn miễn phí khi thi không đạt kết quả như mong muốn ban đầu.
FOUNDATION – Khóa nền tảng
PREMIER – Khóa cơ bản (Target 5.0-5.5+)
GOLDEN – Khóa nâng cao (Target 5.5-6.0+)
LUX – Khóa chuyên sâu (Target 6.0-6.5+)
✅ IELTS PRIVATE
Mỗi lớp dao động từ 3 đến 4 học viên, bài giảng được thiết kế theo lộ trình chuyên biệt và luôn có sự theo dõi sát sao từ giáo viên để thúc đẩy chất lượng học tập. SMART cam kết đầu ra, hỗ trợ lệ phí thi cho lần thi đầu tiên và miễn phí khóa học cấp tốc nếu không đạt kết quả mong đợi.
✅ IELTS EXCLUSIVE
Mỗi lớp gồm 1 giáo viên kèm riêng cho 1 học viên với lộ trình chuyên biệt theo đúng với nhu cầu của học viên, nhằm đạt kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất. SMART cam kết đầu ra 100% và hỗ trợ toàn bộ lệ phí thi, miễn phí khóa học cấp tốc cho lần thi thứ 2 và sẽ hoàn trả 40% học phí nếu lần thi thứ 2 không đạt kết quả mong đợi.
? KHÓA HỌC COMMUNICATION (Giao Tiếp)
Các khóa giao tiếp đặc biệt dành cho tất cả các đối tượng mong muốn trang bị khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh để có thể ứng dụng linh hoạt trong môi trường làm việc và cuộc sống hằng ngày.
✅ BEGIN
Lớp giảng dạy kỹ năng giao tiếp căn bản. SMART cam kết người học có thể phản xạ giao tiếp 2000 câu và miễn phí học lại cho đến khi thi đạt kết quả.
✅ GRADUATE
Lớp giảng dạy kỹ năng giao tiếp nâng cao. SMART cam kết người học có thể phản xạ giao tiếp 5000 câu và miễn phí học lại cho đến khi thi đạt kết quả.
✅ EXCLUSIVE
Lớp 1 giáo viên kèm riêng cho 1 học viên, rút ngắn thời gian và tăng cường hiệu quả giảng dạy. Ngoài ra lớp còn có chương trình giáo án riêng biệt phù hợp cho môi trường làm việc cụ thể trong từng ngành nghề của học viên. SMART cam kết người học có thể phản xạ 4000 câu và miễn phí học lại cho đến khi thi đạt kết quả.
? KHÓA HỌC TOEIC
TOEIC cũng là chứng chỉ mà SMART đặc biệt quan tâm và không ngừng cải tiến chương trình đào tạo. SMART cam kết học lại cấp tốc miễn phí khi thi không đạt kết quả như mong muốn ban đầu.
✅ BEGINNER (Target 450 – 550)
✅ FLUENT (Target 550 – 650)
✅ MASTER (Target 650 – 700)
✅ EXPERT (Target 700 – 750+)
? KHÓA HỌC TESOL
Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm tiếng Anh TESOL học tại SMART được cấp bởi ATC College (Vancouver, Canada) và Hội Nghiên cứu và Giảng dạy Thành Phố Hồ Chí Minh. SMART cam kết học đầu ra 100% và miễn phí học lại cho đến khi đạt kết quả như mong muốn ban đầu.
? KHÓA HỌC TKT
Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm tiếng Anh TKT tham gia học tại SMART sẽ được cấp bởi Đại học Cambridge. SMART cam kết học đầu ra 100% và miễn phí học lại cho đến khi đạt kết quả như mong muốn ban đầu.
? KHÓA HỌC FCE (B2)
SMART cam kết miễn phí học lại cho đến khi đạt kết quả như mong đợi.
Mọi thông tin về đăng ký khóa học, chương trình ưu đãi mới nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp qua Fanpage hoặc số Hotline: 035 686 872 để nhận được giải đáp và phản hồi nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *