SMART EDUCATION – CHÚNG TÔI LÀ AI?

⁉️ SMART EDUCATION – CHÚNG TÔI LÀ AI? ⁉️
SMART Education vận hành từ năm 2017, là tổ chức giáo dục chuyên đào tạo kỹ năng tham dự các bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh quốc tế. SMART Education luôn làm việc trên tinh thần tiếp nhận ý kiến học viên để hoàn thiện mỗi ngày và mang đến kết quả tốt đẹp nhất.
Tự hào là một đơn vị uy tín, SMART Education sở hữu cho mình hệ thống các đối tác giáo dục uy tín và nổi tiếng trong và ngoài nước bao gồm: Đại học Greenwich, Đại học Toulon, Viện đào tạo Quốc tế Đại học Ngân hàng, Đại học Ngoại Thương cơ sở II,…
SMART Education tạo ra lợi thế nhờ vào:
✔ Cam kết tuyệt đối về chất lượng đầu ra
✔ Sở hữu đội ngũ giáo viên tài năng và giàu nhiệt huyết
✔ Tối ưu hóa thời gian học tập và giảng dạy
Từ khi chính thức mở những khóa học đầu tiên cho đến nay, SMART đã tiếp nhận và đào tạo nên nhiều học viên tài năng tiêu biểu, đạt được band điểm vượt trội so với cam kết đầu ra. Đặc biệt, SMART sở hữu các chi nhánh giảng dạy khắp thành phố Hồ Chí Minh, tập trung ở các vị trí trung tâm như Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh, và dự kiến là Quận Thủ Đức.
Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhấn Like Fanpage để cập nhật thông tin mới nhất về các sự kiện của SMART cùng những ưu đãi khóa học vô cùng hấp dẫn trong tháng 10 này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *