Giải Pháp Tối Ưu Nhất Cho Người Học Tiếng Anh

Cùng SMART Education – Khai phóng ước mơ của bạn

ĐĂNG KÝ NGAY

Giải Pháp Tối Ưu Nhất Cho Người Học Tiếng Anh

Cùng SMART Education – Giải phóng ước mơ của bạn

ĐĂNG KÝ NGAY

Giải Pháp Tối Ưu Nhất Cho Người Học Tiếng Anh

Cùng SMART Education – Giải phóng ước mơ của bạn

ĐĂNG KÝ NGAY

CHẤT LƯỢNG ĐẠT
TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Được thành lập và vận hành từ năm 2017, SMART Education là tổ chức giáo dục chuyên đào tạo kỹ năng tham dự các bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh quốc tế. Đến với SMART, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm một môi trường giáo dục năng động và sáng tạo với đội ngũ giáo viên tài năng, cơ sở vật chất hiện đại và không gian học tập chất lượng. Lộ trình học và giáo án giảng dạy tại SMART đều do các chuyên gia nhiều kinh nghiệm biên soạn với mục đích tối ưu hóa quá trình học tập và giảng dạy, nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho học viên. Hơn thế nữa, SMART luôn tạo dựng lòng tin và uy tín thương hiệu thông qua việc cam kết đầu ra đạt chuẩn giúp học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn SMART làm người bạn đồng hành của mình.

Giá trị cốt lõi
Tầm nhìn – Sứ mệnh

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín thương hiệu và sự tận tâm là điều mà tập thể đội ngũ SMART Education luôn hướng tới và không ngừng nỗ lực xây dựng mỗi ngày trong hành trình khai phóng những ước mơ của thế hệ trẻ Việt Nam.

TẦM NHÌN

Tự hào là một đơn vị giáo dục uy tín với chất lượng đào tạo vượt trội, SMART Education phát triển với định hướng trở thành một tổ chức giáo dục về Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

SMART Education mang trong mình sứ mệnh góp phần phát triển nền giáo dục Việt Nam nói chung và tạo ra giải pháp tối ưu nhất cho người học tiếng Anh nói riêng. Ngoài việc giảng dạy các kỹ năng để đạt được các loại hình chứng chỉ, SMART Education còn chú trọng đến việc ứng dụng ngôn ngữ Anh một cách linh hoạt trong môi trường sống ngày càng hiện đại và phát triển.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Tự hào là một đơn vị giáo dục uy tín, SMART Education sở hữu hệ thống các đối tác doanh nghiệp và tổ chức giáo dục nổi tiếng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, SMART luôn không ngừng mở rộng mạng lưới kết nối nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, mang lại nhiều trải nghiệm và giá trị thiết thực nhất cho học viên. Tính đến thời điểm hiện tại, SMART Education đã kết nối thành công và trở thành đối tác với hơn 20 doanh nghiệp và tổ chức giáo dục bổi bật, có thể kể đến: IDP Education, Đại học Bolton Anh Quốc, Đại học Greenwich Anh Quốc, Đại học Toulon Pháp, Đại học Ngân Hàng, Thành đoàn Thành Phố Hồ Chí Minh… Đặc biệt hơn nữa, trong năm 2021, SMART Education chính thức trở thành đối tác chiến lược và là trung tâm Tiếng Anh độc quyền của tập đoàn Heineken Việt Nam. Qua đó khẳng định được chất lượng đào tạo và giảng dạy của trung tâm.